ข่าวประชาสัมพันธ์
กำหนดการเปิดภาคเรียนที่ 1 /2564
ประชาสัมพันธ์ถึงผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนมหาไถ่ศึกษาบ้านไผ่ เรื่องการเปิดเรียน

จากประกาศของกระทรวงศึกษาธิการให้จังหวัดในพื้นที่ สีแดงเข้ม 4 จังหวัด ให้เลื่อนเปิดเทอม ไปเป็นวันที่ 14 มิถุนายน 2564
ส่วนในจังหวัดขอนเเก่น เป็นพื้นที่สีส้ม และสามารถเปิดเรียนได้ในวันที่ 1 มิถุนายน 2564 หากโรงเรียนใดมีความพร้อม ต้องการเปิดเรียน ในวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ต้องผ่านขั้นตอนดังต่อไปนี้
- ผ่านการประเมินความพร้อม Thai stop covid จากกระทรวงสาธารณสุข ( โรงเรียนมหาไถ่ศึกษาบ้านไผ่ ได้รับการรับรอง ผ่านมาตรฐานแล้ว )
- ได้รับความเห็นชอบ และรับการอนุญาต จากคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดขอนเเก่น

ขณะนี้โรงเรียนของเรา ได้ดำเนินตามขั้นตอนต่าง ๆ เป็นที่เรียบร้อย โรงเรียนรอการอนุญาตจากจากทางต้นสังกัดอย่างเป็นทางการ จะประกาศให้ทราบอีกครั้ง และหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบโดยทันที